Yêu cầu dành cho tác giả, bài viết

Khi đăng tải bài viết lên LàmMarketing.vn, bạn đã chấp nhận những quy định như sau:

Quy định về sử dụng nội dung

1. Bạn là tác giả của bài viết và chịu trách nhiệm 100% về bản quyền nội dung.2. Bạn đồng ý cho phép LàmMarketing.vn có đăng tải bài viết của bạn lên các phương tiện truyền thông xã hội của LàmMarketing.vn như Facebook, Google+, Twitter, Email,… một cách vô điều kiện.

3. Bạn cho phép mọi người được phép sử dụng lại nội dung của bạn một cách vô điều kiện. Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người tôn trọng quyền tác giả khi sử dụng các nội dung trên website, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tất cả mọi người đều tuân theo. Bạn sẽ phải tự mình giải quyết những vấn đề liên quan đến bản quyền những bài viết của bạn.

4. LàmMarketing.vn không phải trả bất kì chi phí nào cho bài viết của bạn, và chúng tôi cũng không yêu cầu những người sử dụng bài viết của bạn phải trả phí.

5. LàmMarketing.vn được phép đăng quảng cáo trong trang bài viết của bạn ở những khu vực ít quan trọng.

Quy định về chất lượng nội dung

6. Để đảm bảo chất lượng nội dung tốt nhất, LàmMarketing.vn được quyền quyết định có đăng bài viết của bạn hay không và trong thời gian bao lâu.7. LàmMarketing.vn được phép đổi chuyên mục bài viết nếu cảm thấy cần thiết và phù hợp.

8. Cho dù LàmMarketing.vn có lượng người xem lớn, nhưng chúng tôi không đảm bảo về số lượt xem bài viết của bạn.

9. Nếu bài viết của bạn không đúng theo Quy định về tiêu chuẩn viết bài, LàmMarketing.vn được quyền chỉnh sửa lại cho đúng chuẩn. Tốt nhất, bạn hãy làm đúng theo quy định để tiết kiệm thời gian, giúp bài viết của bạn được đăng tải nhanh hơn.

10. Dưới mỗi bài viết, chúng tôi dành cho bạn 1 mục “Tự giới thiệu” với khoảng 200 kí tự. Bạn được quyền đưa địa chỉ trang chủ website của bạn vào. Bạn không được đưa địa chỉ các trang con, các trang bán hàng hay giới thiệu.

Quy định chung

LàmMarketing.vn có quyền thay đổi quy định bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.