Quyền lợi tác giả, Gửi bài viết

Mục tiêu lớn nhất của LàmMarketing.vn là xây dựng một cộng đồng tập trung của những người đang làm việc trong lĩnh vực marketing. Do đó, LàmMarketing.vn khuyến khích tất cả mọi người cùng tham gia xây dựng nội dung, giúp cộng đồng Làm Marketting thêm phong phú và chất lượng.

Chúng tôi có 8 lý do tại sao bạn nên tham gia viết bài cùng LàmMarketing.vn

Phát triển thương hiệu cá nhân

Phát triển thương hiệu cá nhân

Bạn vẫn giữ 100% quyền tác giả với những bài viết được đăng trên LàmMarketing.vn. Hơn nữa, LàmMarketing.vn sẽ tích hợp tài khoản Google Plus của bạn vào bài viết và sử dụng tên của bạn làm tác giả khi đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Đứng vào hàng ngũ chuyên gia

Đứng vào hàng ngũ chuyên gia

LàmMarketing.vn chỉ đăng tải những bài viết có chất lượng tốt từ những người có kinh nghiệm về Marketing. Do đó, nếu bài viết của bạn được chọn đăng, bạn đã đứng vào hàng ngũ chuyên gia về Marketing.

Xây dựng mối quan hệ với cộng đồng

Xây dựng mối quan hệ với cộng đồng

Sẽ có nhiều người biết đến bạn hơn sau khi đọc bài viết. Cùng với việc đứng vào hàng ngũ chuyên gia, bạn sẽ được cộng đồng Marketer đánh giá cao có tạo được ấn tượng tốt.

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Có một lượng lớn người truy cập LàmMarketing.vn là chủ doanh nghiệp, Trưởng phòng Marketing hoặc nhân viên Marketing tại các công ty. Họ sẽ đọc được bài viết của bạn và liên hệ hợp tác với bạn khi cần thiết.

Truyền thông rộng rãi

Truyền thông rộng rãi

Ngay sau khi bài của bạn được đăng trên LàmMarketing.vn, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa bài viết của bạn lên các phương tiện truyền thông xã hội của LàmMarketing.vn: Facebook, Twitter, Google+, Youtube, Slideshare, email cho những người đã đăng kí nhận tin, các diễn đàn.

Hỗ trợ SEO

Hỗ trợ SEO

Với một lượng lớn người truy cập vào website của bạn, cộng với backlink chất lượng từ LàmMarketing.vn, chắc chắn website của bạn sẽ được Google đánh giá cao. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kết quả SEO website.

Tăng lượng truy cập vào website của bạn

tang-luot-truy-cap

Có rất nhiều người truy cập LàmMarketing.vn cũng như các phương tiện truyền thông xã hội của LàmMarketing.vn mỗi ngày. Sau khi đọc xong bài viết, sẽ có một lượng lớn người đọc truy cập đến website của bạn để tìm hiểu thêm thông tin.

Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo

Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo

Việc đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội của LàmMarketing là hoàn toàn miễn phí. Những gì bạn cần làm là tạo ra một bài viết có chất lượng nội dung thật tốt.