Giới thiệu

LàmMarketing.vn là một website có nội dung mở chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về chuyên ngành marketing.

LàmMarketing.vn ra đời vào tháng 04-2013 và được xây dựng từ sự đóng góp của các chuyên gia và cộng đồng marketer Việt Nam. Website được thiết kế tự động điều chỉnh để tương thích với mọi thiết bị, giúp các marketer có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Marketing ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Ý tưởng ra đời

Tại Việt Nam, dường như chúng ta chưa có được một website dành cho các marketer cùng nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành như các trang MarketingProf, Clickz của nước ngoài. Các bài viết hay trong lĩnh vực online marketing tại Việt Nam thường là từ một website công ty hoặc các website cá nhân, do đó tính chia sẻ và cộng đồng không cao, manh mún và khó phát triển mạnh.

Thật sự, chúng tôi đã trăn trở về điều đáng tiếc này, và nhanh chóng bắt tay vào xây dựng một website theo đúng tiêu chí nội dung mở dành cho cộng đồng marketer Việt Nam mang tên LàmMarketing.vn. Tất cả những công việc, từ thiết kế webiste, dịch tài liệu, xây dựng nội dung, chúng tôi đã hoàn thành trong vòng 2 tháng. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu, nhưng với sự chuyên nghiệp của những người làm marketing, chúng tôi tin tưởng LàmMarketing.vn sẽ phát triển thành một cộng đồng marketer vững mạnh tại Việt Nam.

Tầm nhìn tương lai

LàmMarketing.vn ra đời với 3 mục tiêu: đóng góp tri thức, hỗ trợ thương hiệu và xây dựng cộng đồng markter Việt Nam vững mạnh.

1. Đóng góp tri thức

LàmMarketing.vn đã tập hợp được những chuyên gia lâu năm trong ngành marketing tại Việt Nam. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, quản lý hàng nghìn dự án với hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Chắc chắn, những đóng góp của các chuyên gia này chắc chắn sẽ rất giá trị, hữu ích cho cộng đồng.

2. Hỗ trợ thương hiệu cá nhân

Với mỗi bài viết được đăng tải trên LàmMarketing.vn, các tác giả sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa thương hiệu cá nhân để ghi nhận đóng góp quý báu đó.

3. Xây dựng cộng đồng

Tại Việt Nam có hàng nghìn người làm việc trong lĩnh vực marketing. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có một nơi để tập trung chúng ta lại, để cùng nhau trao đổi, chia sẻ những vấn đề trong ngành. Đó là một thiếu sót mà LàmMarketing.vn đang cố gắng lấp đầy. Chúng tôi tin tưởng với sự tập trung tri thức tốt, LàmMarketing.vn sẽ tập trung được sự quan tâm và đóng góp của những marketer tại Việt Nam để cộng đồng của chúng ta phát triển.