Những Facebook Page đang hot tại Việt Nam

Top 10 popular Facebook pages in VietnamKhông như ở Châu Âu hay Mỹ, người ta vẫn dùng các dịch vụ mạng xã hội khá đa dạng như Facebook, Google Plus, Twitter thì tại Việt Nam, Facebook chiếm ưu thế tuyệt đối. Do đó, khi làm Social Marketing, chúng ta cũng chỉ tập trung trên Facebook nên sự cạnh tranh khá quyết liệt. Các page luôn cố gắng thu hút fan bằng nhiều cách khác nhau, tích cực lẫn tiêu cực, và cũng không ngừng soi những page xung quanh. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Marketing trên Facebook, một trong những việc đầu tiên là bạn phải xem người ta đang quan tâm đến nội dung gì, Page nào hiện đang “đình đám” tại Việt Nam và đang làm những gì để thu hút fan?

Đã có 1 số bạn hỏi LàmMarketing.vn về 2 câu hỏi trên. LàmMarketing đã làm 1 bài tổng hợp nhỏ về những Page đang được quan tâm nhiều tại Việt Nam, chia ra các lĩnh vực riêng như Page, Brands, Celebirity, Entertainment, Media, Politics, Sport. Do số fan của các page này thay đổi liên tục nên LàmMarketing.vn có đặt link trong tài liệu để mọi người dễ dàng kiểm tra những số liệu mới nhất.

Có thể thấy những Page được like nhiều ở Việt Nam chủ yếu là ở lĩnh vực giải trí như: Quà tặng cuộc sống, Góc thư giãn, Cười vỡ bụng, Nhật kí.

Ở lĩnh vực Thể thao, có vẻ Manchester United là đội bóng được hâm mộ nhất tại Việt Nam, mặc dù trên Thế giới, Page của FC Barcelona có nhiều fan nhất.

Pin It
 • KeyboardHero

  toàn mấy page chạy app/ tool mà xếp vào chi vậy bạn 🙁 điển hình là ẻm Quà tặng cuộc sống, cái này xếp theo lượng like chứ đâu đúng =)) VN được tầm 2tr người dùng FB mà top 1 tới tận 7tr =))

  • moriator

   Tiêu chí chọn lựa của thống kê là like chứ không phải họ đã kiếm like như thế nào, mỗi loại bao nhiêu (cái này giỏi thì chỉ chính Facebook mới thống kê được).

   Với lại, Việt Nam có đến ~12 triệu người dùng Facebook rồi, đâu ra con số 2 triệu thế? 😐

  • Rin Kaca

   2Tr là số liệu năm 2008 thì phải @@keyboardhero:disqus

 • Thiều Kim Trọng

  Ko thấy Page Võ Hoài Linh đâu nhỉ, page này cũng hơn 1tr 🙂

  • moriator

   Cảm ơn bác! Một thiếu sót rồi, để mình kêu admin cập nhật lại.

   • Thiều Kim Trọng

    Ko biết bên a Chính dùng công cụ nào để thống kê nhỉ? (Bật mí cho ae biết luôn đi a Chính ơi 🙂 ) hay chỉ thống kê theo kiểu thủ công? :).

    • moriator

     Trong slide có ghi đó bác: SocialBakers. Mình vừa lên kiểm tra thì thấy số like của Page Võ Hoài Linh là N/A (page duy nhất bị N/A mới ghê chứ).

 • Hưng Hư

  page của hoài linh 1,4 triệu lượt like mà ko dc xếp hạng nhỉ

 • Quang Diệu Nguyễn

  Về nhóm Brand, sao ko thấy Zalo nhỉ? Tầm 700k fans 🙂